Công nghiệp cấp DIN 8 Van HCl Hỗn hợp khí Tỷ lệ tùy chỉnh

Nguồn gốc Trung Quốc
Hàng hiệu KMTGASES
Số mô hình KHÔNG
Số lượng đặt hàng tối thiểu 1
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Hình trụ
Thời gian giao hàng 15 ngày
Điều khoản thanh toán L/C, D/A, D/P, T/T

Liên hệ với tôi để lấy mẫu miễn phí và phiếu giảm giá.

WhatsApp:0086 18588475571

wechat: 0086 18588475571

Ứng dụng trò chuyện: sales10@aixton.com

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tuyến 24 giờ.

x
Thông tin chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm Khí hỗn hợp HCl bao bì Hình trụ
Thành phần khí HCL bước sóng 308nm
Ứng dụng Điều trị bệnh bạch biến Van nước DIN 8 (Có thể tùy chỉnh)
khối lượng xi lanh 8L/16L/20L Tỷ lệ có thể được lồnomized
Vẻ bề ngoài không màu
Điểm nổi bật

Khí hỗn hợp HCl cấp công nghiệp

,

Khí hỗn hợp DIN 8 van HCl

,

Hỗn hợp khí tùy chỉnh van DIN 8

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để điều trị bệnh bạch biến, Khí hỗn hợp HCl là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.Ngoài việc là một sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng cao, nó còn là một giải pháp an toàn và tiện lợi.

Khí hỗn hợp HCl được chứng minh lâm sàng giúp giảm sự xuất hiện của các mảng trắng trên các khu vực bị ảnh hưởng.Nó khuyến khích sắc tố tự nhiên của da, cung cấp một cách an toàn và dần dần cải thiện bệnh bạch biến.Với việc sử dụng thường xuyên, bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài xinh đẹp, tự nhiên, không có các mảng trắng.

Bằng cách chọn Khí hỗn hợp HCl để điều trị bệnh bạch biến, bạn có thể yên tâm về một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả.Hãy tận hưởng sự tiện lợi và an toàn của lựa chọn điều trị bệnh bạch biến này và trải nghiệm kết quả đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng.
 

 

Các ứng dụng:

Khí hỗn hợp HCl là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm tổng hợp hóa học, bảo vệ môi trường, sản xuất công nghiệp và nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.Nó có dạng khí không màu và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau vì những đặc tính đặc biệt của nó.

Nhờ hiệu suất vượt trội, Khí hỗn hợp HCl đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả, làm cho nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho nhiều mục đích khác nhau.Hơn nữa, nó tiết kiệm chi phí và mang lại giá trị lớn cho đồng tiền.

Khí hỗn hợp HCl có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ sản xuất dược phẩm đến sản xuất phân bón và nước tinh khiết.

 

Lợi ích của chúng ta

  • 1. Chúng tôi có cơ sở công nghiệp và tài nguyên hoàn chỉnh, đồng thời có thể cung cấp cho khách hàng nhiều loại và giá khí thô và sản phẩm khác nhau.
  • 2. Chúng tôi có chuỗi cung ứng hoàn chỉnh và có thể tùy chỉnh các sản phẩm gas khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.Các loại bình gas, van chai, vật liệu đóng gói, chỉ số độ tinh khiết, v.v.
  • 3. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm giao hàng và khả năng giao hàng đúng hạn, đồng thời có thể là đối tác tốt nhất trong chuỗi cung ứng của khách hàng.
  • 4. Chúng tôi có thiết bị phân tích khí hàng đầu thế giới và cung cấp dịch vụ phân tích khí chuyên nghiệp.
  • 5. Chúng tôi hợp tác với một số công ty nổi tiếng trong ngành và có thể cung cấp các giải pháp nghiên cứu và phát triển khí chuyên nghiệp nhất.

 

Thông tin công ty

Tọa lạc tại Qilishan, Quận Tòa nhà Yueyang, Thành phố Nhạc Dương, Tỉnh Hồ Nam, CÔNG TY TNHH KHÍ HIẾU ĐẶC BIỆT ĐIỆN TỬ YUEYANG KAIMEITE được thành lập vào ngày 2 tháng 1 năm 2018, với số vốn đăng ký là 80 triệu RMB và người đại diện theo pháp luật là Zhu Enfu.Phạm vi kinh doanh của nó là phát triển và xây dựng các sản phẩm liên quan đến các dự án khí đặc biệt điện tử.

 

Theo chiến lược phát triển và bố trí công nghiệp của các cổ đông, chúng tôi sẽ triển khai Dự án Khí đặc biệt điện tử theo từng giai đoạn và theo đợt theo điều kiện thị trường, hoàn thành việc xây dựng 25 bộ thiết bị sản xuất và chế biến khí đặc biệt điện tử và khí hỗn hợp, và mở rộng đến các lĩnh vực khí đặc biệt và điện tử toàn diện để tạo thành một cơ sở nghiên cứu, phát triển, sản xuất và chế biến khí đặc biệt và khí hỗn hợp điện tử chuyên nghiệp có ảnh hưởng lớn trong ngành.

 

Một khoản đầu tư trị giá 197 triệu RMB sẽ được đầu tư vào giai đoạn đầu tiên của dự án khí đặc biệt điện tử và 12 bộ thiết bị phụ trợ và sản xuất khí đặc biệt điện tử sẽ được chế tạo.Giờ đây, tất cả các loại thủ tục phê duyệt và kiểm toán hành chính đã được hoàn thành, quá trình xây dựng dự án đang tiến triển thuận lợi và hàng loạt sản phẩm sẽ được đưa vào sản xuất sau tháng 12 năm 2019. Dự án áp dụng phương pháp chưng cất đông lạnh, hấp phụ vật lý và hóa học và các công nghệ tiên tiến khác và thiết bị sản xuất khí đặc biệt điện tử và khí hỗn hợp.Các sản phẩm bao gồm 5N Neon, 6N Helium, 5N Krypton, 5N Xenon, 6N Xenon cấp hàng không vũ trụ, 6N Hydrogen, 7N Carbon Dioxide, 5N Carbon Monoxide, 6N Nitrogen, 6N Argon, khí trộn laser dựa trên hydro clorua, trộn laser phân tử tham chiếu Fluorine khí, khí trộn laser động và các loại khí đặc biệt điện tử khác, để chúng tôi có khả năng xử lý xi lanh khí điện tử và khả năng phân tích khí có độ tinh khiết cao.

 

CÔNG TY TNHH KHÍ HIẾU ĐẶC BIỆT ĐIỆN TỬ YUEYANG KAIMEITE sẽ tận dụng và chia sẻ tất cả các loại nền tảng nghiên cứu và phát triển cũng như nguồn nhân lực của các cổ đông, tuân thủ triết lý kinh doanh của cổ đông, phát triển các quy trình mới và sản phẩm mới thông qua việc liên tục giới thiệu cao -Kết thúc tài năng, nghiên cứu và phát triển và mua thiết bị tiên tiến, sử dụng chế độ vận hành chuyên nghiệp và công nghiệp, để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm và công nghệ sản xuất sau khi sản xuất đạt trình độ tiên tiến quốc tế.

 

KMTGASES F2/Ar/Xe/Ne Premix Gas For Excimer Laser Customizable Excimer Laser Gas 1